Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tam Đường đón hơn 47.000 lượt khách du lịch

Năm 2017, tổng số khách du lịch đến địa bàn huyện Tam Đường uớc đạt hơn 47.000 lượt, doanh thu từ các hoạt động dịch vụ du lịch ước đạt trên 13 tỷ đồng.
Để đạt kết quả  đó, huyện Tam Đường tiếp tục quan tâm, đầu tư cho các hoạt động du lịch được, nhất là du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng; các hoạt động quảng bá về hình ảnh thiên nhiên, con người Tam Đường được tăng cường. Năm nay, ngoài các điểm du lịch nổi tiếng: Động Tiên Sơn, Thác Tác Tình... huyện đã đưa vào khai thác điểm du lịch cộng đồng bản Sì Thâu Chải (Hồ Thầu) và tiếp tục đầu tư điểm du lịch cộng đồng bản Nà Khương (Bản Bo), thu hút đông đảo khách du lịch đến thăm quan.

Điểm du lịch cộng đồng bản Nà Khương, xã Bản Bo hấp dẫn du khách

Trong thời gian tới, huyện Tam Đường tăng cường các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ khách du lịch, tiếp tục khảo sát các điểm có tiềm năng du lịch trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường