Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Đảng ủy công an huyện tổ chức học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết TW 6 khóa XII

Ngày 5/12/2017, Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII và một số Nghị quyết của Đảng ủy công an Trung ương cho toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tam Đường.
Tại hội nghị, cán bộ chiến sỹ, Đảng viên trong lực lượng công an huyện đã được nghe các đ/c Khoàng Văn Thương - UV BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện, đ/c Vũ Văn Trình - Đội trưởng đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội triển khai các nghị quyết của Ban chấp hành TW Đảng một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị quyết số 19 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 20 về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 21 về công tác dân số trong tình hình mới.

Quang cảnh buổi quán triệt học tập Nghị quyết TW6 của Đảng ủy công an huyện Tam Đường

Bên cạnh đó, cán bộ chiến sỹ lực lượng công an huyện còn được quán triệt Nghị quyết số 08 của Đảng ủy công an TW về tiếp tục hoàn thiện pháp luật về an ninh trật tự đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và Nghị quyết số 09 về phát triển ngành công nghiệp an ninh đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng công an nhân dân trong tình hình mới.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường