Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến khu vực phía Bắc

Sáng ngày 15/12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc tháng 12/2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lâm Phương Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương.
Tại điểm cầu huyện Tam Đường có các đ/c lãnh đạo thường trực huyện ủy - HĐND - UBND, lãnh đạo Ban tuyên giáo, báo cáo viên cấp tỉnh, huyện, các Đảng ủy trực thuộc và các xã, Binh Lư, Thị trấn… dự Hội nghị. Tại Hội nghị, các báo cáo viên được nghe đại diện Hội đồng Lý luận Trung ương quán triệt, triển khai chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam thông tin một số kết quả nổi bật và khó khăn, bất cập của ngành Bảo hiểm Xã hội năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ đột phá, trọng tâm cần tập trung tháo gỡ trong năm 2018”; đại diện Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế Trung ương thông tin về "Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội của nước ta năm 2017, dự báo tình hình, phương hướng và nhiệm vụ năm 2018".

Các đại biểu huyện Tam Đường tham dự hội nghị trực tuyến Báo cáo viên khu vực phía Bắc.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Lâm Phương Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh thêm một số nội dung chuyên đề đã được thông tin tại Hội nghị, triển khai thực hiện chủ đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cần được các cấp ủy Đảng quan tâm lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt ở tất cả các ngành, các cấp. Việc tuyên truyền, triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị phải gắn với chuyên đề năm 2018, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các nghị quyết Hội nghị Trung ương 6. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng phong cách, tác phong công tác là nhiệm vụ của mỗi cán bộ, đảng viên của Đảng. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị: Đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tiếp tục tuyên truyền các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII gắn với chương trình hành động thực hiện nghị quyết và các ngày lễ lớn sắp tới của đất nước.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường