Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Khai mạc bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở

Sáng ngày 15/8, trung tâm bồi dưỡng chí trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo cơ sở cho 80 học viên là các đồng chí trong Ban tuyên giáo của các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Trong thời gian 3 ngày (từ ngày 15/8 đến ngày 17/8) các học viên sẽ được nghiên cứu, tiếp thu 6 chuyên đề chính gồm: Công tác tư tưởng ở cơ sở; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống, “điểm nóng” ở cơ sở; Công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng ở cơ sở; Công tác khoa giáo cơ sở; Công tác tuyên truyền, cổ động ở cơ sở.

Quang cảnh lướp bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở, từ đó vận dụng linh hoạt vào thực tiễn, góp phần thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường