Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018

Sáng ngày 2/8, UBND huyện Tam Đường đã khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các đơn vị trường trực thuộc phòng giáo dục & đào tạo và giáo viên giảng dạy tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Dự hội nghị có đồng chí Sùng Lử Páo – PBTTT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.
Theo đó, lớp bồi dưỡng được tổ chức thành 2 đợt, trong đợt 1 thời gian từ 2 - 9/8, huyện sẽ mở 6 lớp với 1.187 cán bộ, giáo viên tham gia học tập. Đợt 2 sẽ tổ chức trước 10/9 cho những cán bộ, giáo viên chưa tham học và viết bài thu hoạch không đạt yêu cầu tại đợt 1. Học viên tại lớp bồi dưỡng được tiếp thu 3 chuyên đề: Chuyên đề 1: Tập trung làm rõ các quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ, giải pháp đột phá, nôi dung cơ bản trong các Nghị quyết hội nghị Trung ương 7 (khoá XII); Chuyên đề 2: Phòng, chống chiến lược "diễn biến hoà bình", bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam;  Chuyên đề 3: Thông tin thời sự nổi bật trong tỉnh, trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2018. Tình hình chính trị - kinh tế - xã hội của tỉnh, của địa phương 6 tháng đầu năm và một số nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Chương trình hành động số 24-CTr/TU ngày 22/01/2018 của BCH Đảng bộ tỉnh và kế hoạch của cấp ủy các cấp về thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW, việc rà soát, sắp xếp , tổ chức lại các trường mầm non, phổ thông và rà soát, sắp xếp, điều chỉnh lại quy mô lớp học.

Cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện Tam Đường tham gia học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2018

Thông qua lớp bồi dưỡng chính trị giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị - kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương. Trên cơ sở đó, nâng cao ý thức trách nhiệm, vận dụng sáng tạo, phù hợp vào công tác giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường