Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Tam Đường, tổ chức Hội nghị báo viên tháng 4

Sáng ngày 20/4, Huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 4. Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo huyện; Báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, Phó bí thư các chi đảng bộ cơ sở; Cán bộ, công chức khối đảng, đoàn thể... Hội nghị được kết nối trực tuyến tới các điểm cầu tại trung tâm các xã, thị trấn để cán bộ, đảng viên, công chức ở cở sở theo dõi.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp, nổi cộm thời gian qua; nhiệm vụ, giải pháp thời gian tới; Tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, của tỉnh và huyện trong những tháng đầu năm 2018; nhiệm vụ trong tâm những tháng tiếp theo. Nội dung cốt lõi của Hiệp định Đối tác và Toàn diện Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP); những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam trong thực hiện Hiệp định này; Giao ban công tác tư tưởng và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, nhằm giúp đội ngũ báo cáo viên các cấp nắm chắc định hướng, nội dung tuyên truyền, từ đó tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần ổn định tư tưởng, tạo sự đồng thuận cao để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường