Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Bản Bo bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND

HĐND xã Bản Bo khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa tổ chức kỳ họp thứ 12 bầu bổ xung chức danh PCT UBND xã. Tới dự có đ/c Sùng Lử Páo - Phó bí thư - CT UBND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và toàn thể đại biểu HĐND xã Bản Bo.
Theo đó, trên cơ sở giới thiệu của UBND, các đại biểu HĐND xã Bản Bo đã tiến hành bỏ phiếu bầu đ/c Nguyễn Sỹ Tiện - nguyên cán bộ Ban tuyên giáo huyện ủy giữ chức Phó Chủ tịch UBND Bản Bo khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Quang cảnh ký họp thứ 12 HĐND xã Bản Bo.

Phát biểu tại kỳ họp đ/c Sùng Lử Páo - CT UBND huyện mong các địa biểu phát huy tinh thần dân chủ, trách nhiệm. Đồng thời khẳng định, việc kiện toàn các chức danh nhằm ổn định tổ chức bộ máy UBND, cùng với cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo các ban ngành đoàn thể và thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu bổ xung chức danh PCT UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Với sự thống nhất cao, 100% đại biểu đã bỏ phiếu bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã đối với đ/c Nguyễn Sỹ Tiện.
Phát biểu tại kỳ họp đ/c Nguyễn Sỹ Tiện chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu, đ/c cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, chính quyền, các đại biểu HĐND và nhân dân các dân tộc Bản Bo, đồng thời hứa sẽ cố gắng, nỗ lực thực hiện đúng nhiệm vụ chức trách của mình góp phần cùng Bản Bo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã tặng hoa chúc mừng tân PCT UBND xã

Nguồn tin: Hoàng Cường