Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I năm 2021

Sáng ngày 29/3/2021, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa I cho 60 quần chúng ưu tú đến từ 20 chi, đảng bộ trong toàn huyện.
Trong quá trình học tập tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các học viên sẽ được tiếp thu 5 chuyên đề gồm: về Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra các học viên còn được bồi dưỡng thêm một số nội dung về lịch sử Đảng bộ huyện.

Giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đang truyền đạt những nội dung của chuyên đè Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam cho các quần chúng ưu tú.

Đây là những kiến thức khái quát cơ bản nhằm nâng cao nhận thức cho học viên hiểu biết về Đảng, giúp học viên biết vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác. Củng cố niềm tin, định hướng cho quần chúng ưu tú tin tưởng vào chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự nghiệp đổi mới do Đảng lãnh đạo, kiên định mực tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, nâng cao năng lực, phẩm chất, đạo đức cách mạng trong thời kỳ đổi mới. Bên cạnh đó giúp học viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vai trò, trách nhiệm của bản thân trong quá trình phấn đấu, theo đuổi mục tiêu, lý tưởng của mình, đồng thời giác ngộ và xây dựng động cơ đúng đắn, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 5 ngày từ ngày 29 đến 3/4/2021. Kết thúc khóa học các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Nguồn tin:   Hoàng Cường