Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Hội nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đường lần tư

Chiều ngày 10/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị lần thứ 4 khóa XIX. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2019, nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019, các cấp Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Đường tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động. Mặt trận Tổ quốc huyện cùng với các tổ chức thành viên và các ban ngành của huyện tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả trong công tác tuyên truyền. Động viên các tầng lớp quần chúng nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019.

Quang cảnh hội nghị

Bên cạnh đó, Mặt trận Tổ quốc các cấp đã triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh", "chung sức xây dựng nông thôn mới", gắn với các cuộc vận động xây dựng quỹ "Đền ơn đáp nghĩa", "Vì người nghèo"; đồng thời phối hợp làm tốt công tác chăm lo đời sống cho đối tượng chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc trên địa bàn. Năm 2019, có 10.036 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 107 bản đạt bản văn hóa; 105 khu dân cư không phát sinh người nghiện ma túy. Cũng tại hội nghị đã thông qua chương trình phối hợp và thống nhất hành động năm 2020, của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà