Trang Thông tin điện tử huyện Tam Đường

Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường: Biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Ngày 25/05, Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân, gia đình đoàn viên, công nhân viên chức lao động tiêu biểu; hỗ trợ Mái ấm công đoàn nhân Tháng Công nhân năm 2021. Tới dự có đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đường.
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tam Đường  đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các tập thể, cá nhân, gia đình đoàn viên, công nhân viên chức lao động đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, các cấp Công đoàn tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, phối hợp cùng chính quyền cùng cấp phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, nâng cao đời sống mọi mặt cho đoàn viên, CNVCLĐ; tiếp tục phát động, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước... góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

BDKT1
Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Lai Châu cho các tập thể, cá nhân và gia đình đoàn viên, CNVCLD tiểu biểu tại huyện Tam Đường.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh đã biểu dương 1 tập thể, 6 cá nhân tiêu biểu năm 2021 và 3 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020; và trao hỗ trợ 30 triệu đồng hỗ trợ “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên huyện Tam Đường.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh