Hỗ trợ cho 4 gia đình có trẻ bị đuối nước ở Tam Đường

Thứ tư - 21/10/2020 22:32 481 0
Chiều 14/10/2020, đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cùng phòng LĐTB&XH huyện và chính quyền 2 xã Hồ Thầu, Bình Lư đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho 4 gia đình có con bị đuối nước trên địa bàn huyện Tam Đường.
Được biết trong tháng 9 vừa qua, trên địa bàn huyện Tam Đường có 4 trẻ em bị đuối nước thương tâm ở 2 xã Hồ Thầu và Bình Lư, trong đó xã Hồ Thầu có một em ở bản Nhiều Sang, xã Bình Lư có 3 em ở 2 bản Nà Cà và Pa Pe, 4 trẻ bị đuối nước mới đang ở độ tuổi từ 6 đến 11. Theo các gia đình cho biết, do sơ xuất các em đã rủ nhau ra suối chơi và bị đuối nước. Trước tính hình đó, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh đã trích nguồn kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình có con bị đuối nước 2 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ là 8 triệu đồng.
IMG 4149
Đại diện quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình Chị Lường Thị Thúy có con bị đuối nước ở bản Pa Pe xã Bình Lư.
 
Tại buổi đến thăm và trao tiền hỗ trợ, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, phòng LĐTB&XH huyện cùng lãnh đạo 2 xã đã chia sẻ với những khó khăn, mất mát và động viên 4 gia đình sớm vượt qua nỗi đau ổn định cuộc sống.
Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down