Chung kết cuộc thi Người đẹp Mường Lự lần thứ IV năm 2020

Thứ ba - 29/12/2020 03:03 719 0
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Tuần Văn hóa, du lịch huyện Tam Đường năm 2020, tối ngày 25 và 27/12, huyện Tam Đường đã tổ chức Cuộc thi Người đẹp Mường Lự lần thứ IV. Cuộc thi được tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh con người Tam Đường, nét đẹp trong văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc đến bạn bè du khách gần xa.
Cuộc thi năm nay đã thu hút sự tham gia của 36 thí sinh của các dân tộc, Kinh, Thái, Mông, Dao, Giáy, Lào, Lự …đến từ 13 xã, thị trấn của huyện Tam Đường. Các thí sinh trải qua 2 vòng thi: Trình diễn trang phục dân tộc, trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu. Sau vòng thi năng khiếu, Ban tổ chức chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử hiểu biết với những câu hỏi trọng tâm hướng mảnh đất và con người Tam Đường.
         
IMG 204
Lãnh đạo huyện trao giải cho các thí sinh

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các thí sinh Nguyễn Đoàn Thảo Anh - Trường THPT Bình Lư; giải nhì cho thí sinh Quàng Thị Linh – Trường THPT Bình Lư; giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Phượng đến từ xã Sơn Bình. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 3 giải phụ cho thí sinh có phần thi năng khiếu xuất sắc nhất, thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất và thí sinh có gương mặt khả ái nhất
                                                                                                  Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down