Hội nghị tuyên truyền các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ hai - 15/04/2024 04:18 169 0
Ngày 12/4/2024, Trung tâm Chính trị huyện Tam Đường tổ chức hội nghị tuyên truyền các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho 144 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, chi hội trưởng Hội Cựu chiến binh các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
IMG 550
Quang cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giới thiệu nội dung các tác phẩm của Tổng Bí thư đó là: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, văn minh, hạnh phúc. Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dụng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh. Xây dựng và phát triển nền đối ngoại, ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại, mang đậm bản sắc “cây tre Việt Nam”. Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng.
Thông qua hội nghị, các đồng chí cán bộ hội CCB đã nắm được nội dung các tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Từ đó, sẽ là nhưng tuyên truyền viên tích cực lan tỏa những giá trị to lớn trong các tác phẩm của Tổng Bí thư đến hội viên CCB và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Trọng Hoản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down