Trên 240 triệu đồng quà tặng cho học sinh Mầm non và Tiểu học Giang Ma

Thứ ba - 10/10/2023 05:11 591 0
Sáng ngày 7/10/2023, TTYT huyện phối hợp với xã Giang Ma và đoàn thiện nguyện Purp Team (Tim tím) tổ chức chương trình Chuyến tàu mang hơi ấm 2023, tiến hành khám chữa bệnh và trao tặng hàng trăm xuất quà cho thầy và trò trường Mầm non và trường PT DTBT Tiểu học Giang Ma.
Theo đó, đoàn thiện nguyện đã phối hợp với đội ngũ y, bác sỹ của TTYT huyện, Trạm y tế xã tổ chức chương trình khám, tư vấn, siêu âm, cáp thuốc miễn phí cho hơn 300 em học sinh của 2 trường, đồng thời đoàn thiện nguyện và các nhà hảo tâm đã trao cho các em học sinh 2 trường 895 chiếc áo ấm, 67 chăn ấm 895 đôi dép và nhiều đồ dùng học tập. Ngoài ra, đoàn cũng trao tặng 16 xuất quà mỗi xuất trị giá 6,5 triệu đồng cho 16 em học sinh khuyết tật của 2 trường. Tổng giá trị quà tặng đợt này là trên 240 triệu đồng. Được biết toàn bộ số quà tặng này là do các thành viên của nhóm thiện nguyện Tim Tím và các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng cho thầy và trò 2 nhà trường .
IMG 0215
Bác sỹ của TTYT huyện đang khám sức khỏe cho học sinh
Những món quà mang nặng nghĩa tình là hành động thiết thực trợ giúp cho thầy, trò 2 trường Mầm non và trường PT DTBT Tiểu học Giang Ma vượt qua khó khăn đầu năm học mới và mùa đông sắp đến, tạo động lực để các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên, phấn đấu đạt nhiều thành tích trong học tập.
IMG 4531
Đoàn thiện nguyện trao quà cho học sinh và giáo viên trường Mầm non Giang Ma

 
                                                                                                        Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down