Hội nghị trực tuyến quán triệt triển khai kết luận của TW về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh

Thứ ba - 07/09/2021 04:15 787 0
Chiều ngày 6/9/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Kết luận 01 của TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 và chuyên đề toàn khóa học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Tham gia học tập có gần 850 cán bộ đảng viên, công chức, viên chức từ huyện đến 15 điểm cầu ở cơ sở.
Tại hội nghị các đại biểu đã được quán triệt triển khai Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quán triệt, học tập, chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” nhằm khơi dậy được quyết tâm, nghị lực của dân tộc; áp dụng phù hợp với điều kiện, nhiệm vụ chính trị của từng chi, Đảng bộ. Từ đó khơi dậy khát vọng, xây dựng niềm tin trong đội ngũ cán bộ đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân trong toàn huyện thi đua lao động sản xuất góp phần cùng toàn huyện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội những năm tiếp theo góp phần đưa đất nước ta ngày càng phát triển.

Quang cảnh hội nghị học tập, quán triệt trực tuyến đầu cẩu trung tâm huyện.

Thông qua hội nghị nhằm quán triệt tạo sự thống nhất trong tổ chức, học tập, tuyên truyền kết luận số 01 của TW và Chuyên đề toàn khóa, giúp cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nguồn tin: Hoàng Cường