Phát động trồng cây xanh nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2021)

Thứ tư - 19/05/2021 22:51 1.599 0
Sáng nay 19/5, UBND huyện Tam Đường tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Các đồng chí: Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện cùng hơn 60 đoàn viên, thanh niên, công đoàn viên của các cơ quan huyện tham dự Lễ phát động.
Sau lễ phát động, 140 cây xanh các loại (chủ yếu là Ban trắng và Muồng Hoàng Yến) đã được trồng tại khu trung tâm hội nghị văn hoá huyện và các tuyến đường Trần Phú, Thanh Niên của thị trấn Tam Đường. Dịp này, toàn huyện cũng sẽ trồng khoảng hơn 1.000 cây xanh mừng sinh nhật Bác tại các địa phương trên địa bàn.

TC1
Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trồng cây xanh tại đường Thanh Niên, thị trấn Tam Đường.

Lễ phát động trồng cây xanh vào mỗi dịp kỷ niệm sinh nhật Bác là một hoạt động có ý nghĩa chào mừng thiết thực, đồng thời góp phần cải thiện môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn thị trấn, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của huyện. Sau lễ phát động các đồng chí lãnh đạo huyện và đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tiến hành trồng cây hưởng ứng lễ phát động.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh