Sức lan tỏa trong việc thực hiện chỉ thị 05 ở Khun Há

Thứ tư - 10/04/2019 23:49 931 0
Đảng bộ xã Khun Há hiện có 18 chi bộ trực thuộc với 142 đảng viên, trong đó đảng viên chính thức là 136 đồng chí và 6 đồng chí là đảng viên dự bị. Để việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được lan tỏa rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân, đảng ủy xã tích cực tuyên truyền nội dung của Chỉ thị tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thông qua nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: Tổ chức hội nghị chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; lồng ghép trong các hội nghị của các ban, ngành, đoàn thể; tại các buổi sinh hoạt chi bộ cơ sở và sinh hoạt định kỳ của các tổ chức đoàn thể... Nội dung Chỉ thị 05 được các chi bộ triển khai sâu rộng. Theo đó, 18/18 chi bộ xây dựng kế hoạch, tổ chức tuyên truyền các nội dung học tập đến người dân. Qua đó, có tác động mạnh mẽ đến tư tưởng, nhận thức của các tầng lớp Nhân dân. Đến nay, toàn xã có 8 bản xây dựng bản xanh, sạc đẹp, 15/15 bản có đường điện chiếu sáng nông thôn… Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở xã Khun Há đã từng bước đi vào nề nếp, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó, đời sống của người dân từng bước được nâng lên. Góp phần thực hiện tốt các mục tiêu nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng tổ chức Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

ảnh 1
Nông dân xã Khun Há tích cực thi đua phát triển chăn nuôi, tăng thu nhập, ổn định đời sống

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường