2 người bị thương nặng do va chạm giao thông

Thứ hai - 08/03/2021 03:48 408 0
Vào hồi 10h20 ngày 6/3/2021 trên tuyến đường liên bản Can Hồ đi Thèn Thầu của xã Khun Há thuộc địa phận bản Can Hồ đã sảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe mô tô mang biển kiểm soát 25N1 - 01.441 do anh Cứ A Tủa sinh năm 1985 trú tại Ngài Thầu Thấp - Khun Há điều khiển đi theo hướng Thèn Thầu đi Can Hồ và xe mô tô 25B1 - 62.690 do anh Lù A Hàng sinh năm 1977 trú tại bản Can Hồ điều khiển đi hướng ngược lại phía sau chở con gái ngồi sau là Lù Thị Máy và cháu gái Hạng Thị Sáng cùng sinh năm 2008 ở cùng bản.
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người bị thương nặng

Vụ tai nạn đã khiến Lù A Hàng và Cứ A Tủa bị thương và được đưa đi cấp cứu, riêng Cứ A Tủa bị thương nặng và đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và hiện vẫn đang hôn mê, 2 xe mô tô hư hỏng nhẹ.
Theo kết quả đánh giá ban đầu của Đội CSGT Công an huyện cho biết: Nguyên nhân vụ tai nạn là do Lù A Hàng lấn chiếm phần đường. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra để làm rõ sự việc.

Nguồn tin:  Hoàng Cường