235 học sinh khối 12 của trường THPT Bình Lư được tuyên truyền, tư vấn, tuyển sinh quân sự

Thứ tư - 26/04/2023 04:54 366 0
Sáng ngày 21/4/2023, Ban tuyển sinh quân sự huyện phối hợp với Ban tuyển sinh quân sự trường sỹ quan pháo binh và trường THPT Bình Lư tổ chức buổi tuyên truyền tuyển sinh vào các trường quân sự năm 2023. Tham gia buổi tuyên truyền có Đại diện Ban tuyển sinh Quân sự huyện, trường Sỹ quan pháo binh, lãnh đạo trường THPT Bình Lư và 235 học sinh khối 12 trong trường.
Tại buổi tuyên truyền đại diện Ban tuyển sinh quân sự của Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tuyên truyền, phổ biến đến các em một số quy định trong công tác tuyển sinh các khối trường quân sự.
Theo đó, hiện toàn quốc có 17 trường quân sự đang tuyển sinh học sinh bậc THPT vào các trường Quân sự, các chỉ tiêu, tổ hợp các môn xét tuyển, tiêu chí, vùng tuyển sinh, thủ tục đăng ký, sơ tuyển… một số yêu cầu khi tuyển sinh đầu vào các trường quân sự, các cấp bậc trong lực lượng vũ trang, những chế độ, chính sách khi trúng tuyển vào học tập trong trường Quân sự. Bên cạnh đó, Cán bộ các đơn vị còn tư vấn, định hướng, động viên học sinh có nguyện vọng đăng ký dự thi vào các trường học Quân đội.

 
IMG 0627
Quang cảnh buổi tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh vào các trường Quân đội tại trường THPT Bình Lư.
Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh có niềm đam mê, yêu thích Quân đội định hướng tương lai, nghề nghiệp, đồng thời góp phần xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng với yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ hiện nay.
IMG 0501
Cán bộ Ban tuyển sinh Quân sự huyện tuyên truyền và tư vấn cho các em học sinh
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down