38 cán bộ, chiến sỹ Công an huyện được thăng cấp, bậc hàm

Thứ tư - 05/06/2024 23:19 81 0
Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024 cho 38 cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an huyện. Tới dự có Đại tá Lê Anh Hưng - PGĐ Công an tỉnh, đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, Ban chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ công an huyện.
Quang cảnh buổi Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về nâng lương, thăng cấp bậc hàm cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đường.
Căn cứ vào quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho cán bộ chiến sĩ đang công tác trong ngành công an. Đợt này, lực lượng công an huyện Tam Đường có 38 cán bộ chiến sĩ được thăng cấp bặc hàm và nâng bậc lương, đây là những cán bộ đạt được nhiều thành tích trong những năm công tác trở lại đây. Trong số 38 cán bộ, chiến sĩ được nâng lương thăng cấp bậc hàm lần này 5 đ/c được Giám đốc Công an tỉnh quyết định thăng cấp từ Đại úy lên Thiếu tá; 9 đ/c được thăng cấp từ Thượng úy lên Đại úy; 12 đ/c được thăng cấp từ Trung úy lên Thượng úy, 3 đ/c được thăng cấp từ Thiếu úy lên Trung úy, 1 đ/c thăng cấp từ Thượng sĩ lên Thiếu úy, 1 đ/c thăng cấp từ trung sỹ lên thượng sỹ. Ngoài ra còn có 7 đ/c được nâng lương theo cấp bậc hàm.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Lê Anh Hưng - PGĐ Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được thăng quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện Tam Đường trao quyết định và tặng hoa cho các cán bộ được thăng quân hàm từ Thượng úy lên Đại úy.
Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện chúc mừng 38 cán bộ chiến sĩ được nâng lương và thăng cấp bậc hàm trong đợt này đồng thời khẳng định: Đây là sự ghi nhận của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, sự nỗ lực và cố gắng phấn đấu của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt thời gian qua. Đ/c cũng mong rằng mỗi cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa trong quá trình công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:  Hoàng Cường