4 ngày nghỉ Lễ 2/9 không sảy ra tai nạn và va chạm giao thông

Thứ ba - 05/09/2023 04:41 312 0
Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ cho người dân đi lại trong 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, lực lượng CSGT Trật tự Công an huyện đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các tuyến đường, đồng thời phối hợp tổ chức phân luồng đảm bảo an toàn giao thông cho ngày hội văn hóa dân tộc Mông huyện Tam Đường năm 2023 tại xã Tả Lèng, ngoài ra lực lượng CSGT Trật tự Công an huyện cũng chủ động tuyên truyền luật giao thông đến người dân.
Lực lượng CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện giao thông.
Theo đó, trong 4 ngày nghỉ lễ với việc tăng cường tuần tra, kiểm soát của lực lượng CSGT Trật tự Công an huyện trên các tuyến đường, toàn huyện không nghi nhận sảy ra vụ tai nạn và va chạm giao thông nào. Tuy nhiên, qua công tác tuần tra Đội CSGT Trật tự Công an huyện đã phát hiện xử lý 17 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, trong đó có 2 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, lực lượng CSGT Trật tự Công an huyện đã tiến hành tạm giữ 5 xe mô tô, 2 giấy phép lái xe.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường