42 cán bộ chiến sỹ công an huyện được thăng cấp bậc hàm

Thứ sáu - 04/06/2021 02:55 28 0
Chiều ngày 3/6/2021, công an huyện Tam Đường tổ chức buổi lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho 42 cán bộ chiến sỹ đang công tác trong lực lượng công an huyện.
Căn cứ vào quyết định của Bộ trưởng Bộ công an về việc thăng cấp bậc hàm cho cán bộ chiến sỹ đang công tác trong ngành công an. Đợt này, lực lượng công an huyện Tam Đường có 42 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bặc hàm và nâng bậc lương, đây là những cán bộ đạt được nhiều thành tích trong công tác những năm trở lại đây. Trong số 42 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, có 1 đ/c từ thiếu tá lên trung tá; 6 đ/c từ Đại úy lên thiếu tá. Bên cạnh đó, Giám đốc Công an tỉnh cũng quyết định thăng cấp cho 10 đ/c từ thượng úy lên đại úy; 9 đ/c từ trung úy lên thượng úy, 9 đ/c từ thiếu úy lên trung úy, 5 đ/c từ thượng sỹ lên thiếu úy. Ngoài ra có 2 đ/c được điều chỉnh tăng lương theo cấp bậc hàm.
 
IMG 5411
    Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng Công an huyện trao quân hàm và tặng hoa các đ/c thăng hàm từ Đại úy lên Thiếu tá

                                                
Hoàng Cường  

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down