5 ngày nghỉ lễ không xảy ra tai nạn giao thông

Thứ năm - 02/05/2024 04:25 122 0
IMG 0941
Lực lượng CSGT Trật tự Công an huyện kiểm tra giấy tờ và nhắc nhở người tham gia giao thông
Theo báo cáo của Đội CSGT Trật tự Công an huyện Tam Đường, trong 5 ngày nghỉ lễ từ 27/4 đến hết ngày 1/5/2024, để đảm bảo trật tự an toàn giao thông giúp người dân đi lại an toàn, lực lượng CSGT Công an huyện Tam Đường đã tăng cường thời lượng tuần tra, kiểm soát và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông trên các tuyến đường, đồng thời bảo đảm an toàn giao thông cho các lễ hội trên địa bàn huyện.
IMG 5134
Cán bộ Đội CSGT trật tự Công an huyện kiểm tra nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông.
Qua công tác tuần tra, kiểm soát, lực lượng CSGT Công an huyện đã phát hiện, lập biên bản xử lý 34 trường hợp vi phạm, trong đó có 5 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, 11 trường hợp không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không có giấy phép lái xe 7 trường hợp, đi ngược chiều 3 trường hợp…. Tạm giữ 16 phương tiện, 23 giấy phép lái xe và tước giấy phép lái xe đối với 1 trường hợp. Xử phạt vi phạm hành chính gần 28,5 triệu đồng.
IMG 1604
Người điều khiển phương tiện tham gia giao thông ký niêm phong và biên bản vi phạm.
Thông qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ nên trong 5 ngày nghỉ lễ trên địa bàn huyện đã không sảy ra vụ tai nạn giao thông nào.
   Hoàng Cường    

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down