50 cán bộ chiến sỹ công an huyện được thăng cấp bậc hàm

Thứ hai - 17/06/2019 22:47 493 0
Chiều ngày 17/6/2019, công an huyện Tam Đường tổ chức buổi lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng lương cho 50 cán bộ chiến sỹ đang công tác tại lực lượng công an huyện. Tới dự có đ/c Từ Hữu Hà – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Căn cứ vào Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm cho cán bộ chiến sỹ đang công tác trong ngành Công an. Đợt này, lực lượng Công an huyện Tam Đường có 50 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương, đây là những cán bộ có nhiều thành tích trong công tác những năm gần đây.

       

IMG 6109

Chủ tịch UBND huyện Từ Hữu Hà tặng hoa chúc mừng cho các đ/c được thăng cấp bậc hàm

      Dự và phát biểu tại lễ công bố, Đ/c Từ Hữu Hà chúc mừng cán bộ chiến sỹ công an huyện được thăng cấp bậc hàm trong đợt này, đ/c cũng mong rằng lực lượng công an huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phối hợp với các ban ngành đoàn thể của huyện xây dựng tốt phong trào quần chúng bảo vệ an ninh tổ quốc, tăng cường bám sát địa bàn, nêu cao tinh thần cảnh giác và đập tan những âm mưu của các thế lực thù địch. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ chiến sỹ cần phải thực hiện nghiêm túc 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng Công an, từng bước vượt qua mọi khó khăn thử thách xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ hiện đại đáp ứng yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự xã hội trong tình hình hiện nay.

                                                                                                                                                                          Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down