656 giáo viên và học sinh trường PT DTBT Tiểu học Bản Bo được tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

Thứ hai - 18/09/2023 23:04 436 0
Sáng ngày 18/9/2023, Đội CSGT - Trật tự Công an huyện phối hợp với Công an xã Bản Bo và Trường PT DTBT Tiểu học Bản Bo tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ đến cho 656 thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.
Tại buổi tuyên truyền, các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường đã được cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT - Trật tự Công an huyện phổ biến các quy định của Luật giao thông đường bộ, những quy tắc khi tham gia giao thông, đặc biệt đối với các em học sinh trong quá trình từ nhà đến trường và từ trường về nhà phải tuân thủ nghiêm Luật giao thông đường bộ, đi đúng chiều đường, không được dàn hàng ngang, hàng ba, chạy nhảy, nô đùa dưới lòng đường gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.
IMG 7238
Cán bộ Đội CSGT - Trật tự Công an huyện Tam Đường đang tuyên truyền đến các thầy, cô giáo và học sinh trường PT DTBT Tiểu học Bản Bo về Luật giao thông đường bộ.
Thông qua buổi tuyên truyền của cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT - Trật tự Công an huyện đã giúp các em nâng cao nhận thức trong việc tham gia giao thông đảm bảo an toàn.
Cũng nhân dịp này Đội CSGT - Trật tự Công an huyện đã tặng 25 mũ bảo hiểm và 10 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên  trong học tập.
IMG 7652
Cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT - Trật tự Công an huyện Tam Đường, công an xã và Ban giám hiệu trường tặng quà và mũ bảo hiểm cho học sinh.
    Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:     Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down