Ban CHQS huyện tổ chức trao quyết định thăng quân hàm nâng lương cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp

Thứ sáu - 22/06/2018 04:49 273 0
Đảng ủy Ban CHQS huyện Tam Đường vừa tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp năm 2018.
Được nhận quyết định đợt này có 4 đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương từ cấp Đại úy lên cấp Thiếu tá. Đây là những cán bộ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, có nhiều đóng góp xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện.

 

Lãnh đạo Ban CHQS huyện Tam Đường trao quyết định và gắn quân hàm cho các đồng chí được thăng quân hàm.

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện đã chúc mừng, biểu dương những thành tích của các đồng chí được nâng lương và thăng quân hàm lần này. Đồng thời đề nghị mỗi cán bộ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là sĩ quan trong quân đội nhân dân Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down