Công bố và trao quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Nùng Nàng

Thứ hai - 12/11/2018 04:13 561 0
Chiều ngày 2/11/2018, Công an huyện Tam Đường tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Nùng Nàng. Tới dự có Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng ban Huyện, Công an huyện và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.
Theo đó từ ngày 24/10/2018, Đại úy Lường Văn Hùng; Trung úy Hảng A Thái và thiếu úy Lê Ngọc Yên đều là cán bộ Đội Xây dựng phong trào và Phụ trách xã về ANTT Công an huyện được điều động về công tác tại xã Nùng Nàng, trong đó Đại úy Lường Văn Hùng được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Công an xã. Đây là xã thứ 2 của huyện Tam Đường điều động Công an chính quy về làm Trưởng Công an xã.

Toàn cảnh buổi lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng công an xã Nùng Nàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh yêu cầu các đồng chí được điều động về giữ các chức vụ của công an xã cần phát huy hết khả năng, trọng trách của mình, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu với chính quyền địa phương về đảm bảo ANTT, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh ở cơ sở góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.
          Chúc mừng tân trưởng Công an xã, lãnh đạo chính quyền địa phương mong muốn các đ/c công an chính quy được điều động nhận nhiệm vụ là công an xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ chiến sỹ công an hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần cùng Đảng ủy, chính quyền và nhân dân xã Nùng Nàng hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh trao quyết định điều động đối với các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Tam Đường giữ các chức danh công an xã.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đại úy Lường Văn Hùng xin hứa: Trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, cùng với tập thể Công an xã đoàn kết, thống nhất giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện cũng như cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương giao phó.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường