Đảng ủy công an huyện tổ chức quán triệt, học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018.

Thứ hai - 26/02/2018 20:20 629 0
Chiều ngày 26/2/2018, Đảng ủy công an huyện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2018 xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu của người cán bộ, Đảng viên. Tham gia học tập có gần 110 cán bộ, đảng viên, chiến sỹ trong toàn lực lượng công an huyện.
Tại buổi quán triệt, cán bộ, Đảng viên, chiến sỹ của lực lượng công an huyện được nghe PGS.TS Nguyễn Ngọc Anh - Viện trưởng viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng thuộc Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí minh truyền đạt những nội dung về Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong đó xây dựng phong cách, tác phong khoa học, quần chúng, dân chủ, nêu gương là việc làm cần thiết và cực kỳ quan trọng trong thời điểm hiện nay. Sau khi học tập, mỗi cán bộ, đảng viên, chiến sỹ công an cần vận dụng sáng tạo, linh hoạt trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, góp phần xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy công an huyện trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
          Bên cạnh đó, Đảng ủy công an huyện cũng triển khai nội dung, kế hoạch học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2018 với những việc làm cụ thể như: Thực hiện phong cách lãnh đạo dân chủ, quyết đoán, phong cách làm việc dân chủ, quần chúng; phong cách lãnh đạo sâu sát, sử dụng đúng người, đúng việc, trọng dụng nhân tài, sử lý, giải quyết các vấn đề nhanh khoa học; Lãnh đạo năng động, sáng tạo, khoa học và nêu gương.

Quang cảnh buổi quán triệt, học tập, làm theo tấm gương Đạo đức Hồ Chí Minh năm 2018 của Đảng ủy công an huyện Tam Đường

Thông qua việc quán triệt, học tập chuyên đề năm 2018 tạo sự thống nhất trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII về tăng cường, xây dựng, chỉnh đốn Đảng và thực hiện Nghị quyết TW6 khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, người đứng đầu, cán bộ chủ chốt theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
          Sau buổi học tập, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ tự xây dựng kế hoạch học tập, tu dưỡng, rèn luyện nhằm xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sỹ công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường