Hội nghị giao ban liên ngành tố tụng huyện Tam Đường

Thứ năm - 26/07/2018 22:27 189 0
Sáng ngày 25/7, các cơ quan Liên ngành tố tụng huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả công tác phối hợp 6 tháng đầu năm 2018.
Trong 6 tháng đầu năm, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định và giữ vững. Các cơ quan chức năng đã phát hiện 12 vụ án về ma túy (tăng 3 vụ so với cùng kỳ năm trước); 6 vụ việc về xâm phạm sở hữu (tăng 3 vụ so với cùng kỳ năm 2017); 05 vụ việc về trật tự xã hội (giảm 4 vụ so với cùng kỳ năm 2017). Trong hoạt động tố tụng, các cơ quan đã phối hợp, kịp thời bàn và giải quyết tháo gỡ những vướng mắc qua từng vụ việc. Các hoạt động bắt, tạm giữ, tạm giam, điều tra, truy tố, xét xử, thi hành án đều đảm bảo về chất lượng. Các vụ án nghiêm trọng, phức tạp đã được điều tra khám phá kịp thời và đạt tỷ lệ cao.


Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các ngành cũng đưa ra những tồn tại, vướng mắc trong quá trình phối hợp để liên ngành thống nhất và có biện pháp giải quyết, đồng thời xác định án điểm trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down