Hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản pháp luật được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV

Thứ ba - 21/11/2017 03:52 287 0
Ngày 17/11, UBND huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến một số văn bản pháp luật được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV. Dự hội nghị có đồng chí Từ Hữu Hà – PBT huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Huy Thắng – Phó viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh tới dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung tại hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số nội dung quan trong đã được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV. Trong đó có 4 văn bản pháp luật trọng tâm đó là Bộ luật hình sự năm 2005; Bộ luật tố tụng hình sự; Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; Luật thi hành tạm giữ, tạm giam và có hiệu lực từ ngày 1/1/2018.

Quang cảnh hội nghị
 
Qua hội nghị, nhằm phổ biến, quán triệt đầy đủ những nội dung cơ bản, cốt lõi, kịp thời, hiệu quả nội dung các văn bản được thông qua tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV đến các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện. Giúp các cơ quan đơn vị thực hiện nghiêm túc, đầy đủ quy định của pháp luật liên quan trong quá trình tham mưu, thực hiện./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down