Tập huấn bồi dưỡng kiến thức Pháp luật và nghiệp vụ công tác Hội Luật gia

Thứ hai - 24/09/2018 02:48 182 0
Ngày 21/9, Tại huyện Tam Đường, Hội Luật gia tỉnh Lai Châu đã tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức Pháp luật và nghiệp công tác Hội Luật gia năm 2018, cho gần 50 học viên trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Luật gia huyện, hội viên chi hội Luật gia khối các cơ quan, đoàn thể, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Tại hội nghị tập huấn, các học viên được nghe đại diện của Hội Luật gia tỉnh Lai Châu truyền đạt những nội dung quan trọng như: Công tác phát triển hội viên và xây dựng tổ chức Hội Luật gia các cấp; công tác tư vấn Pháp luật và trợ giúp pháp lý; công tác phối hợp hoạt động giữa Hội Luật gia với các ban ngành, đoàn thể... Các nội dụng của Luật Phổ biến giáo dục Pháp luật; Luật hộ tịch; Luật tín ngưỡng tôn giáo và kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền Pháp luật.


Quang cảnh hội nghị tập huấn
 
Thông qua tập huấn, các học viên được bổ sung thêm kiến thức Pháp luật, nghiệp vụ công tác Hội luật gia và kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền Pháp luật. Qua đó vận dụng vào nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Luật gia các cấp và thực hiện tốt vào công tác tuyên truyền, PBGDPL tại địa phương.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down