Bản Giang hoàn thành huấn luyện dân quân tự vệ năm 2020

Thứ ba - 24/03/2020 22:45 681 0
Xã Bản Giang vừa hoàn thành công tác huấn luyện cho 62 chiến sĩ dân quân tự vệ năm 2020.
Để hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, Ban CHQS xã đã tổ chức rà soát lại quân số dân quân có trong biên chế; đồng thời chuẩn bị tốt mọi điều kiện như kế hoạch, tài liệu, chương trình, giáo án, mô hình học cụ, thao trường bãi tập… Trong quá trình huấn luyện luôn bám sát phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, bảo đảm đúng nguyên tắc; huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu. Các chiến sĩ tham gia tập luyện đã nêu cao tinh thần tự phấn đấu trong học tập, rèn luyện; thực hiện nghiêm các quy định trong huấn luyện, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, vũ khí trang bị.
Kết thúc đợt huấn luyện, qua kiểm tra có 100% chiến sĩ đạt yêu cầu, trong đó 78% chiến sĩ đạt loại khá, giỏi.
Các chiến sĩ dân quân xã Bản Giang nêu cao tinh thần huấn luyện

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản