Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ ba - 02/01/2024 01:40 539 0
Vào hồi 11h30 ngày 28/12/2023, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế và ma túy phối hợp với Công an Thị trấn nhận được thông tin phản ánh của Nhân dân tại nhà của đối tượng Lý Phà Mìn sinh ngày 25/8/1988 thường trú tại bản Thác Cạn - Thị trấn Tam Đường có biểu hiện hoạt động phạm tội về ma túy. Trong quá trình xác minh, tổ công tác phát hiện trên mảnh đất trống cạnh nhà Lý Phà Mìn đang có hoạt động phạm tội về ma túy, tổ công tác đã áp sát giữ Mìn lại để kiểm tra, tuy nhiên Mìn chống đối không hợp tác và lấy ra trong người một gói nilon được quấn băng dính đen vứt xuống đất để phi tang. Sau khi khống chế được đối tượng, Mìn đã khai nhận trong gói nilon có chứa heroin. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lý Phà Mìn về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời niêm phong và thu giữ gói nilon bên trong chứa các cục bột màu trắng mà Mìn khai nhận là heroin theo quy định.
Đối tượng Lý Phà Mìn ký vào biên bản phạm tội cùng tang vật tại cơ quan CSĐT Công an huyện.
Tại cơ quan CSĐT Công an huyện Mìn khai nhận số heroin được mua của một người không quen biết để sử dụng, trong lúc chuẩn bị sử dụng tì bị lực lượng Công an bắt giữ, qua cận tịnh số heroin có trọng lượng 16,67g, đồng thời trích 0,27g để gửi đi giám định. Hiện đối tượng Lý Phà Mìn đang bị Công an huyện Tam Đường tạm giữ để làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường