Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 26/04/2024 05:56 120 0
Công an xã Bản Bo vừa bắt quả tang đối tượng Nùng Văn Nghĩa - sinh năm 1984 thường trú tại bản Hợp Nhất - xã Bản Bo về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo đó, vào hồi 11h 30 phút ngày 25/4/2024, tổ công tác Công an xã Bản Bo đang làm nhiệm vụ tại khu vực bản Hợp Nhất thì phát hiện Nùng Văn Nghĩa điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Yamaha - Novo LX mang biển kiểm soát 99C1 - 053.02 đi theo hướng từ Nà Tăm về bản Hợp Nhất có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã yêu câu Nghĩa dừng xe. Qua kiểm tra Nghĩa khai nhận trong người có cất giấu ma túy, tổ công tác yêu cầu Nghĩa bỏ số ma túy ra khỏi người. Nghĩa đã móc trong túi quần bên trái ra một gói nilon màu xanh bên trong có tổng cộng 34 gói chất bột màu trắng, nghĩa khai nhận toàn bộ gói bột trên đều là heroin được mua tại xã Nà Tăm với giá 3,4 triệu đồng để mang về sử dụng.
Đối tượng Nùng Văn Nghĩa cùng tang vật
Tổ công tác Công an xã Bản Bo đã tiến hành lập biên bản bắt quả tang đối với Nùng Văn Nghĩa về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua cân tịnh toàn bộ số heroin trên có trọng lượng 1,12g. Hiện Công an xã Bản Bo đã bàn giao người và tang vật cho Đội điều tra tổng hơp Công an huyện tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường