Bình Lư huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ ba - 16/04/2024 04:31 80 0
Quang cảnh buổi khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024 của xã Bình Lư.
Nhằm bồi dưỡng kiến thức về quốc phòng và nâng cao trình độ hiệp đồng chiến đấu, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, vũ khí được trang bị, đồng thời nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu. Sáng ngày 15/4/2024, Ban Chỉ huy quân sự xã Bình Lư tổ chức khai mạc đợt huấn luyện dân quân năm 2021 cho 39 chiến sĩ dân quân.
Thượng tá Khuất Anh Tuấn - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu tại buổi khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân xã Bình Lư.
Trong thời gian 12 ngày huấn luyện, lực lượng dân quân của xã sẽ được huấn luyện các nội dung về chính trị, huấn luyện quân sự chung và các nội dung về kỹ thuật, chiến thuật. Đây là dịp để lực lượng dân quân xã Bình lư tu dưỡng, rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, nâng cao nhận thức về chính trị, trình độ kỹ thuật, chiến thuật, chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, là lực lượng nòng cốt của cấp ủy Đảng, chính quyền trong phòng chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường