Bình Lư kiểm tra bắn đạn thật lực lượng dân quân năm 2024

Thứ năm - 25/04/2024 03:29 43 0
Chiến sỹ dân quân xã Bình Lư chuẩn bị kiểm tra bắn đạn thật
Thực hiện chương trình huấn luyện cho lực lượng dân quân năm 2024. Sau gần 10 ngày huấn luyện, các chiến sỹ dân quân đã nắm bắt được những kiến về chính trị, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với công tác Quân sự - quốc phòng và được huấn luyện những nội dung về Điều lệnh, đội hình, đội ngũ, các kỹ chiến thuật trong chiến đấu, đặc biệt là được huấn luyện kỹ thuật, tư thế bắn súng. Để kiểm tra chất lượng huấn luyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện vừa phối hợp với UBND và Ban Chỉ huy quân sư xã Bình Lư tổ chức kiểm tra bắn đạn thật đối với 39 chiến sỹ của lực lượng dân quân cơ động và dân quân tại chỗ trên địa bàn xã.
Chiến sỹ dân quân xã Bình Lư đang ngắm bắn mục tiêu
Qua kiểm tra, đánh giá 100% chiến sỹ dân quân cơ động và dân quân tại chỗ được huấn luyện trong đợt này đều đã thực hiện hoàn thành bài bắn súng theo đúng yêu cầu, trong đó có 30% đạt khá giỏi.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường