Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trao 2 xuất quà cho gia đình thương binh, liệt sỹ

Thứ năm - 20/07/2023 02:06 407 0
Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ, chiều ngày 18/7/2023, đoàn lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh làm trưởng đoàn cùng với Ban Chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo xã Bình Lư đã đến thăm hỏi, tặng quà hai gia đình chính sách tại xã Bình Lư.
Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên 2 gia đình chính sách là ông Đỗ Đức Phận ở bản Hoa Vân là thương binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình bà Lò Thị Khấu ở bản Nà Đon - xã Bình Lư là vợ liệt sỹ.
Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao quà cho thương binh Đỗ Đức Phận ở bản Hoa Vân - xã Bình Lư.

Đến thăm các gia đình, Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy uân sự tỉnh đã hỏi thăm, động viên các gia đình và mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thốngQ yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng để nhân dân và thế hệ trẻ noi theo. Nhân dịp này, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 1 xuất quà trị giá 700 nghìn đồng. Đây là hoạt động thiết thực của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đối với các gia đình chính sách góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường