Công an huyện công bố quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ

Thứ năm - 07/09/2023 03:01 1.256 0
Chiều ngày 5/9/2023, Ban Chỉ huy Công an huyện tổ chức buổi lễ công bố quyết định của Giám đốc công an tỉnh về bổ nhiệm và điều động cán bộ. Tới dự có Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Công an huyện, các đội nghiệp vụ Công an huyện và công an các xã, thị trấn.
Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định điều động và bổ nhiệm Thượng tá Nguyễn Duy Duy - Phó trưởng phòng Phòng an ninh nội địa đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Tam Đường; điều động Trung tá Lò Văn Quốc - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy giữ chức vụ Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp; Điều động Thiếu tá Lò Văn Hào - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an huyện Tam Đường nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội tổng hợp; Điều động Thiếu tá Vũ Trường An - Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm môi trường trong lĩnh vực tài nguyên, đa dạng sinh học, nông nghiệp, ngư nghiệp thuộc Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy Công an huyện Tam Đường; Điều động Thiếu tá Nguyễn Duy Hùng - Đội trưởng Đội hướng dẫn xây dựng phong trào ở xã, phường, thị trấn thuộc Phòng phong trào Bảo vệ ANTQ công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an huyện Tam Đường.
Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh - Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện trao Quyết định điều đồng và bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Công an huyện Tam Đường cho Thượng tá Nguyễn Duy Duy.
Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện và Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện chúc mừng các đ/c được điểu động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị các đ/c được Giám đốc Công an tỉnh bổ nhiệm, điều động ở cương vị công tác mới cần khẩn trương nắm bắt tình hình, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò tham mưu cho Ban chỉ huy Công an huyện góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng Công an huyện.
Thay mặt các đ/c được điều động, bổ nhiệm lần này Thượng tá Nguyễn Duy Duy - tân Phó trưởng Công an huyện Tam xin hứa sẽ sớm nắm bắt công việc, tích cực tham mưu với Huyện ủy, HĐND - UBND, Đảng ủy Công an huyện, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành huyện và các địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đ/c được điều động, giữ chức vụ Đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường