Công an huyện triển khai kế hoạch tăng cường bảo đảm ANTT trên địa bàn xã Nà Tăm

Thứ tư - 19/07/2023 04:54 318 0
Nà Tăm là xã vùng thấp của huyện Tam Công an huyện Tam Đường vừa phối hợp với xã Nà Tăm tổ chức buổi triển khai kế hoạch tăng cường bảo đảm ANTT trên địa bàn xã Nà Tăm.
Để triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả các mặt công tác, tạo chuyển biến tích cực về tình hình ANTT trên địa bàn xã Nà Tăm; Lực lượng Công an huyện sẽ huy động các lực lượng, nhất là các đội nghiệp vụ tập chung đấu tranh, giải quyết tình hình phức tạp liên quan đến tình hình ANTT như: đấu tranh, triệt xóa các điểm phức tạp về ma túy, các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, nhất là tội phạm về hình sự, ma túy, kinh tế, môi trường, trật tự an toàn giao thông… theo 3 giai đoạn; Giai đoạn 1 từ ngày 15/7 - 14/8/2023; Giai đoạn 2 từ ngày 15/8 - 30/11/2023 và giai đoạn 3 từ ngày 1/12 - 31/12/2023.

Lãnh đạo Công an huyện Tam Đường trao quyết định của Bộ Công an về công nhận xã Nà Tăm ra khỏi xã trong điểm phức tạp về ANTT.

Trên cơ sở đó, Công an xã Nà Tăm sẽ phối hợp với các đội nghiệp vụ Công an huyện, Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể xã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đến cán bộ, Đảng viên và Nhân dân, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tích cực đấu tranh, tố giác tội phạm, đồng thời rà soát, lập danh sách, củng cố hồ sơ các đối tượng có biểu hiện hoạt động tội phạm… tập trung đấu tranh, triệt xóa, triệt tiêu nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật góp phần xây dựng xã Nà Tăm ổn định về chính trị, bảo đảm về an ninh trật tự, an toàn xã hội, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường