Công an Thị trấn triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

Thứ ba - 05/03/2019 01:56 622 0
Chiều ngày 1/3/2019 Công an Thị trấn tiến hành triển khai nhiệm vụ năm 2019, tới dự có thượng tá Khoàng Văn Thương – UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện, lãnh đạo đảng uỷ - HĐND Thị trấn, đại diện 1 số đội nghiệp vụ công an huyện, ban bảo vệ dân phố Thị trấn.
Năm 2018, dưới sự chỉ đạo của công an huyện và đảng uỷ, chính quyền địa phương, lực lượng công an thị trấn đã hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong năm 2019, trên cơ sở đảm bảo tình hình an ninh trật tự, lực lượng công an Thị trấn sẽ thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho chính quyền địa phương và công an huyện tiếp tục thực hiện đề án đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật đến các tầng lớp nhân dân, bám sát cơ sở, quản lý số hộ, số khẩu, đối tượng trên địa bàn, nắm chắc số lượng người nước ngoài đến địa bàn và xuất cảnh ra nước ngoài, quản lý chặt chẽ số người nghiện, đối tượng ma tuý, triệt phá các tụ điểm ma tuý, tuyên truyền giáo dục học sinh tránh xa ma tuý, tích cực phòng chống hàng giả hàng kém chất lượng, đẩy mạnh tấn công truy quét các loại tội phạm, giải quyết kịp thời các vấn đề nảy sinh, tích cực đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư... Tăng cường công tác xây dựng lực lượng, xây dựng Đảng góp phần gìn giữ an ninh trật tự trên địa bàn.

Thượng tá Khoàng Văn Thương – UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy - Trưởng công an huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi triển khai nhiệm vụ Thượng tá Khoàng Văn Thương - Bí thư đảng ủy - Trưởng công an huyện đề nghị: Lãnh đạo công an thị trấn cần phân công nhiệm vụ cho cán bộ nhất là cảnh sát khu vực, nắm chắc địa bàn, tăng cường tuần tra kiểm soát, nắm chắc số nhân, hộ khẩu phục vụ cho thống kê dữ liệu dân cư, phối hợp chặt chẽ với các tổ đội nghiệp vụ công an huyện sử lý nghiêm minh các trường hợp vi phạm, làm tốt việc quản lý các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, kịp thời thông tin báo cáo, không để tình trạng bức xúc trong nhân dân. Bên cạnh đó, Công an Thị trấn cũng cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường