Công bố quyết định bổ nhiệm trưởng công an huyện

Thứ tư - 18/03/2020 23:31 2.835 0
Sáng ngày 17/3/2020, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với thượng tá Sùng A Súa - Phó trưởng phòng an ninh đối nội Công an tỉnh giữ chức vụ trưởng công an huyện Tam Đường. Tới dự có Đại tá Hà Văn Tuyên - GĐ công an tỉnh, đ/c Hoàng Thọ Trung TUV - Bí thư huyện ủy, đ/c Sùng Lử Páo - PBT thường trực huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện.
Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động Thượng tá Khoảng Văn Thương - Trưởng công an huyện Tam Đường về làm Trưởng phòng an ninh điều tra công an tỉnh và bổ nhiệm Thượng tá Sùng A Súa - Phó phòng an ninh đối nội Công an tỉnh giữ chức Trưởng công an huyện Tam Đường.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy và đ/c Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 2 đ/c được điều động và bổ nhiệm.

Phát biểu tại lễ Công bố, Bí thư huyện ủy Hoàng Thọ Trung và Đại tá Hà Văn Tuyên - GĐ Công an tỉnh chúc mừng 2 đ/c được lãnh đạo Bộ Công an điều động, bổ nhiệm và khẳng định đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các đ/c trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Trên cương vị mới, 2 đ/c tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.
Tại buổi lễ Thượng tá Sùng A Súa - Trưởng công an huyện hứa ở trên cương vị công tác mới sẽ phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin:   Hoàng Cường