Công bố quyết định bổ nhiệm trưởng Công an Thị trấn

Thứ năm - 25/06/2020 20:46 2.082 0
Chiều ngày 19/6/2020, Công an huyện Tam Đường tổ chức lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn. Tới dự buổi lễ có Lãnh đạo công an huyện, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an thị trấn.
Để đáp ứng yêu cầu trong việc lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công an Tỉnh Lai Châu đã ký quyết định số 2129 ngày 17/6/2020, bổ nhiệm Đại úy Phan Đình Thước, sinh năm 1986 - Phó đội trưởng đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Tam Đường. Tại buổi công bố quyết định, Thừa lệnh của Giám đốc công an tỉnh Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó Trưởng Công an huyện Tam Đường đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn cho Đại úy Phan Đình Thước.

Thừa ủy quyền của GĐ Công an tỉnh, Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó trưởng Công an huyện trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an Thị trấn cho Đại úy Phan Đình Thước.

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Trần Xuân Hiếu - Phó Trưởng công an huyện đã chúc mừng tân Trưởng Công an Thị trấn, đồng thời đ/c cũng mong lãnh đạo Thị trấn tạo điều kiện để đ/c Thước hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị Đại úy Phan Đình Thước trên cương vị công tác mới tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của người chiến sỹ Công an nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể Công an Thị trấn thành khối thống nhất; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Vinh dự được bổ nhiệm là Trưởng công an Thị trấn, Đại úy Phan Đình Thước bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng, bổ nhiệm và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đem hết sức mình lãnh đạo, chỉ đạo cùng với cán bộ chiến sỹ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin:    Hoàng Cường