Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an 2 xã Thèn Sin và Bản Hon

Thứ ba - 17/03/2020 03:06 716 0
Chiều ngày 13/3/2020, UBND huyện phối hợp với Công an tỉnh long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an 2 xã Thèn Sin và Bản Hon. Đ/c Hoàng Thọ Trung – TUV, Bí thư huyện ủy, Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và các phòng ban chuyên môn Công an tỉnh dự Lễ công bố.
Tại buổi lễ, Địa diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định chuyển đổi vị trí công chức xã đối với ông Nguyễn Văn Thắng từ chức danh trưởng công an xã Thèn Sin sang vị trí Tư pháp - Hộ tịch và Quyết định cho thôi việc theo Nghị định 108/2014/NĐ-CP đối với ông Tao Văn Giọt - Trưởng Công an xã Bản Hon.
Cũng trong buổi lễ Đại diện Công an tỉnh đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã. Theo đó, Thượng úy Điêu Văn Trung, Đại úy Trần Văn Cường và Thượng sỹ Chảo Văn Chung được điều động về công tác tại Công an xã Thèn Sin; Thượng úy Lù Văn Dũng, Trung úy Vũ Văn Nghĩa và Đại úy Lò Văn Én được điều động về Công an xã Bản Hon, trong đó Thượng úy Điêu Văn Trung đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Thèn Sin; Thượng úy Lù Văn Dũng đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Bản Hon.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy và Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ công an được điều động về đảm nhiệm chức danh Công an xã Bản Hon

Phát biểu tại Lễ công bố, các đồng chí lãnh đạo huyện, Công an tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí khi nhận công tác mới cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện tốt các chức năng đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn Đảng ủy, chính quyền 2 xã Thèn Sin và Bản Hon quan tâm, giúp đỡ các đồng chí không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn về cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ sinh hoạt, góp phần để đội ngũ Công an chính quy về phục vụ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin:    Hoàng Cường