Công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an 7 xã của huyện Tam Đường

Thứ tư - 25/03/2020 22:23 595 0
Sáng ngày 24/3/2020, UBND huyện phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an 7 xã của huyện Tam Đường. Tới dự có Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy, đ/c Trần Văn Sứng - PCT UBND huyện, Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện và các phòng ban nghiệp vụ Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an huyện và đại diện ủy, chính quyền các xã có công án chính quy về làm nhiệm vụ.
Quang cảnh lễ công bố Quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an 7 xã của huyện Tam Đường.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc miễn nhiệm chức danh trưởng công an xã đối với 6 xã là: Bản Bo, Khun Há, Sơn Bình, Bình Lư, Bản Giang và Giang Ma, trong đó có 4 người chuyển sang vị trí công tác khác, 2 người chờ nghỉ chế độ theo Nghị định 108 của Chính phủ. Bên cạnh đó, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện cũng công bố quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với chức danh trưởng Công an xã Nà.
Cũng trong buổi lễ đại diện phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh trưởng công an của 7 xã là: Bản Bo, Nà Tăm, Sơn Bình, Bình Lư, Khun Há, Giang Ma và Bản Giang. Theo đó, đợt này có tổng cộng 23 cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an chính quy được điều động về đảm nhiệm các chức danh công an xã.

Bí thư huyện ủy Hoàng Thọ Trung và Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh trao quyết định điều động và tặng hoa cho cán bộ, chiến sỹ Công an được điều động về đảm nhiệm các chức danh Công an xã Bình Lư.

Phát biểu tại Lễ công bố, đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy và Đại tá Bùi Gia Lượt - PGĐ Công an tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đ/c lực lượng công an chính quy về nhận công tác mới cố gắng khắc phục khó khăn, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các địa phương thực hiện tốt việc đảm bảo ANTT trên địa bàn. Đồng thời, mong muốn Đảng ủy, chính quyền các xã cần quan tâm, giúp đỡ lực lượng công an chính quy về cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ sinh hoạt, góp phần để đội ngũ Công an chính quy về phục vụ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sỹ Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an các xã.

Nguồn tin:   Hoàng Cường