Công bố và ra mắt chi bộ Công an xã Giang Ma

Thứ hai - 18/01/2021 19:54 623 0

Giang Ma vừa tổ chức lễ công bố và ra mắt Chi bộ 14 Công an xã trực thuộc Đảng uỷ xã.
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy xã Giang Ma đã ra quyết định số 19 thành lập chi bộ công an xã. Được biết: Chi bộ công an xã gồm 3 đảng viên, trong đó đ/c Mùa A Di - Trưởng công an xã được chỉ định giữ chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và đảm bảo ANTT, Chi bộ công an xã sẽ xây dựng nghị quyết, chương trình, kế hoạch cụ thể, đồng thời tham mưu cho Đảng ủy, chính quyền xã trong công tác đảm bảo ANTT, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng Chi bộ Công an xã.

Thông qua việc thành lập Chi bộ Công an xã sẽ góp phần tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ Đảng viên lực lượng Công an chính quy tại xã nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.

Nguồn tin: Hoàng Cường