Công bố và trao quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Tả Lèng

Thứ năm - 06/02/2020 03:37 593 0
Chiều ngày 4/2/2020, Công an huyện Tam Đường tổ chức Lễ công bố và trao quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã Tả Lèng. Tới dự có đ/c Hoàng Thọ Trung – TUV, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Ban tổ chức huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng nội vụ huyện, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ công an tỉnh, công an huyện và Đảng ủy, chính quyền xã.
Tại buổi lễ đại diện Công an huyện đã tiến hành công bố các quyết định số 01, 02, 03 ngày 20/1/2020, của Công an tỉnh Lai Châu về việc điều động Đại úy Giàng A Trư phó đội trưởng đội an ninh công an huyện Tam Đường; Đại úy Phàn Văn Chung và Trung úy Lê Thế Thiện là cán bộ đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc thuộc Công an huyện được điều động về là công an viên của xã Tả Lèng, trong đó Đại úy Giàng A Trư được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng công an xã. Theo đó, đến thời điểm này Tam Đường đã có 3 xã được điều động Công an chính quy về làm Trưởng Công an xã.

Đ/c Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy trao quyết định của Công an tỉnh cho các đ/c được điều động về làm Công an xã Tả Lèng.

Phát biểu tại buổi lễ, đ ồng chí Hoàng Thọ Trung - Bí thư huyện ủy nhấn mạnh: Việc các chiến sỹ được điều động về giữ các chức vụ của công an xã là vinh dự cũng như trách nhiệm nặng nề nên mỗi đồng chí cần phát huy hết khả năng, trách nhiệm của mình, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với chính quyền, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về đảm bảo ANTT, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh ở cơ sở góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.
Phát biểu nhận nhiệm vụ Đại úy Giàng A Trư - Tân trưởng công an xã hứa: Trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, nỗ lực nâng cao năng lực công tác, cùng với tập thể Công an xã đoàn kết, thống nhất giữ vững an ninh, trật tự tại địa phương, xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện cũng như cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương giao phó.

Nguồn tin:  Hoàng Cường: