Cửa hàng bún, phở bị thiêu rụi hoàn toàn tầng 2

Thứ sáu - 21/06/2019 05:12 664 0
Vụ hoả hoạn xảy ra vào chiều 19/6, tại cửa hàng bán bún, phở của bà Vũ Thị Xuân thuộc bản Đồng Tâm, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường. Cửa hàng có 2 tầng, vụ cháy xảy ra đã thiêu rụi nhiều tài sản tại tầng 2 của ngôi nhà.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h ngày 19/06, chủ nhà phát hiện ngọn lửa bắt cháy từ tầng 2 cáu căn nhà và nhanh chóng bốc lên dữ dội thành đám cháy lớn. Dù mọi người cố gắng dập lửa nhưng đám cháy bùng lên khá nhanh, lan rộng nên lực lượng ứng cứu khó khăn trong việc tiếp cận đám cháy. Nhận tin báo, Ban Chỉ đạo Phòng chống thiên tai và tìm kiến cứu nạn của huyện, cùng lực lượng công an huyện Tam Đường nhanh chóng đến hiện trường, huy động lực lượng và người dân tham gia chữa cháy.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Do nơi xảy ra cháy là tầng 2 của căn nhà  địa hình phức tạp nhiều hộ dân liền kề sát vói đám cháy nên phải mất hơn nửa giờ đồng hồ mới có thể khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy.
    Thời điểm xảy ra vụ cháy những người trong nhà đã kịp thoát ra ngoài nên không gây thương tích về người. Hiện cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cầm Thanh