Đảng ủy Quân sự huyện sơ kết 2,5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quân sự huyện lần thứ XIV nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thứ ba - 20/06/2023 21:29 342 0
Đảng ủy Quân sự huyện vừa tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện.
Trong nửa nhiệm kỳ qua, Đảng ủy Quân sự huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai tổ chức hoàn thành 9/10 chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, Công tác quân sự địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc, phòng chống hiệu quả âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ của các thể lực thù địch, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, nhất là thế trận lòng dân và tiềm lực trong khu vực phòng thủ được tăng cường, chất lượng tổng hợp của lực lượng vũ trang huyện ngày càng được nâng lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Triển khai thực hiện có hiệu quả 2 khâu đột phá, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Phát động và duy trì hiệu quả các phong trào thi đua quyết thắng, các đợt thi đua cao điểm, kịp thời khen thưởng các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác xây dựng Đảng bộ được chú trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, tính chiến đấu của các cấp ủy, chi bộ. Nội bộ đoàn kết, thống nhất, dân chủ, đơn vị an toàn tuyệt đối, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Bí Thư Đảng ủy Quân sự huyện phát biểu Kết luận Hội nghị.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng ủy Quân sự huyện đạt được thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Đảng ủy Quân sự huyện khắc phục khó khăn, hạn chế; phát huy vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy, đảng viên; sẵn sàng lực lượng, phương tiện, tham mưu và tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, quyết tâm thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện cũng như Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:     Hoàng Cường