Giang Ma khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ tư - 17/04/2024 04:15 175 0
Sáng ngày 16/4/2024, UBND xã Giang Ma tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân năm 2024. Tới dự có đ/c Đỗ Quốc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã.
IMG 9398
Lãnh đạo UBND xã trao giấy chứng nhận hoàn thành nghĩa vụ dân quân cho các chiến sỹ dân quân
Thực hiện kế hoạch huấn luyện, năm nay xã Giang Ma tổ chức huấn luyện cho 35 chiến sỹ dân quân, trong đó có 26 chiến sỹ dân quân cơ động và 9 chiến sỹ dân quân tại chỗ. Thời gian huấn luyện từ 7 đến 12 ngày. Trong đợt huấn luyện này, các chiến sỹ dân quân sẽ được tiêp thu những kiến thức về chính trị bao gồm đường lối, chủ trương của Đảng về quân sự, Luật dân quân tự vệ… và được huấn luyện kỹ, chiến thuật trong chiến đấu, sử dụng thành thạo các trang thiết bị, vũ khí, khí tài trong biên chế.
IMG 9395
Lãnh đạo UBND xã trao quyết định kết nạp cho các chiến sỹ dân quân mới.
Trong buổi khai mạc đã phát động phong trào thi đua, khuyến khích các chiến sỹ trong lực lượng dân quân tham gia tích cực trong quá trình huấn luyện và các hoạt động của dân quân góp phần xây dựng lực lượng, sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của địa phương.
Cũng tại buổi Khai mạc, UBND xã Giang Ma đã trao giấy chứng nhận hoàn thành huấn luyện cho 4 chiến sỹ dân quân và kết nạp cho 19 chiến sỹ vào lực lượng dân quân của xã.
IMG 8721
Các thôn đội trưởng ký giao ước thi đua.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down