Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ

Thứ hai - 26/02/2024 21:29 243 0
Nhằm động viên, cổ vũ thanh niên chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Tối ngày 26/2/2024, Ban chỉ huy Quân sự phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ. Tới dự có đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Sùng Lử Páo - Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể huyện, BCH Quân sự huyện, đại diện các xã, thị trấn, 126 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ cùng đông đảo người thân và nhân dân các xã, Thị trấn.
Tiết mục múa Hương xuân Tây Bắc do các em học sinh trường Phổ thông DTNT huyện biểu diễn.
Đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề: Bảo vệ tổ quốc, nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả diễn ra với 11 tiết mục: hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ... Chương trình văn nghệ do các em học sinh trường THPT Bình Lư và Trường Phổ thông DTNT biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.
Một tiết mục múa của học sinh trong đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Đêm giao lưu văn nghệ thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng, động viên các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ", đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đ/c Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy và Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các em học sinh tham gia chương trình giao lưu văn nghệ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường